Nhà

Fantac Culture Development Co., Ltd

hồ sơ công ty
Fantac là một công ty đầu tư của Nhật Bản, người đầu tiên giới thiệu giấy tờ ảnh cho thị trường Trung Quốc và thành lập nhà máy riêng của mình tại thành phố Nam Kinh. Ngay bây giờ, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các giấy tờ ảnh phun, giấy tờ chống thấm, phim ảnh, giấy và các giấy tờ mỹ thuật, vv, với các tấm cắt, cuộn minilab khô và giấy cuộn. Nhà máy của chúng tôi là ISO9002 cấp giấy chứng nhận và cũng BSCI. Sản phẩm & thương hiệu của chúng tôi "FULLCOLORS" đã giành được một danh tiếng rất tốt trên thị trường thế giới. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM chuyên nghiệp cho nhiều công ty hàng đầu thế giới. FANTAC đã được chỉ định làm nhà sản xuất và phân phối chung của Kodak Home & Office Media, bao gồm Kodak Photo Papers và Kodak Specialty Media cho các máy in để bàn từ năm 2009.


Nhà sản xuất giấy kỹ thuật số và nhà cung cấp giải pháp hình ảnh lớn nhất tại Trung Quốc
KODAK được cấp giấy phép thương hiệu máy tính để bàn toàn cầu và người ủy quyền
Đối tác chiến lược của Canon tại Trung Quốc
Trung tâm R & D của Canon & Fantac Solution
Trình tích hợp chuỗi giá trị của hình ảnh kỹ thuật số
Giá trị sản xuất năm 2017 là $ 40.000.000

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty chúng tôi được thành lập vào đầu công nghệ in phun nhập vào thị trường Trung Quốc, chúng tôi nhập khẩu máy in Mutoh đầu tiên cho quảng cáo ngoài trời. Tên của chúng tôi FANTAC là từ từ "tuyệt vời". Sau đó, chúng tôi bắt đầu chuyển đổi từ in ấn đầu ra sang bán hàng, sản xuất, R & D và các giải pháp.

Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp các loại giấy in phun mà còn cung cấp nhiều giải pháp cho việc chụp ảnh dựa trên các khách hàng cuối cùng.

Fantac Culture Development Co., Ltd
Fantac Culture Development Co., Ltd
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Kodak / Fullcolors / FANTAC

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 50000000-80000000

Năm thành lập : 1994

Xuất khẩu p.c : < 10%