Nhà

Fantac Culture Development Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Kiểm soát chất lượng là thủ tục quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi có một kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp deparemnt whcih sẽ kiểm tra và hứa hẹn chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng cho sự hài lòng của khách hàng và sức mạnh cạnh tranh, chúng tôi chỉ áp dụng nguyên liệu tốt nhất có sẵn. Điều này về cơ bản giúp cho các sản phẩm của chúng tôi hoạt động rực rỡ hơn trên gam màu, biểu hiện màu, độ bền và độ ổn định. Từ R & D đến trung tâm thử nghiệm, chúng tôi được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để theo kịp với sự phát triển công nghệ in mới nhất. Mỗi quy trình trong quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ ở các mức và tiêu chuẩn khác nhau. Chúng tôi ổn định cung cấp dịch vụ tốt với sự trung thực và ethusiasm. Chúng tôi trân quý bạn như một đối tác dựa trên chất lượng cao cấp.

Thử nghiệm In
Chúng tôi giới thiệu các máy in OEM gốc, chẳng hạn như Epson, Canon, HP, Roland, để xử lý thử nghiệm in ấn cho các loại mực và mực in phun của chúng tôi. Chúng tôi thường in bằng mực gốc để xem biểu hiện màu, gam màu, độ bền, độ ổn định, chống trầy xước, v.v.

Xác định hồ sơ ICC
ICC profile là một cách tốt để đánh giá độ chính xác màu của bản in. Chúng tôi áp dụng lời khuyên Xrite để tạo và xác định hồ sơ ICC cho phương tiện của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng
"Đảm bảo chất lượng" là khả năng cạnh tranh quan trọng nhất của công ty chúng tôi. Chúng tôi tập trung nhiều hơn vào việc quản lý chất lượng. Công ty là nơi tạo ra các sản phẩm, cũng là nơi tạo ra sự trung thực. Chúng tôi tôn trọng từng khách hàng để cung cấp cho bạn mỗi sự đảm bảo ở đây và xây dựng quan hệ đối tác giành chiến thắng.

Chi tiết liên lạc
Fantac Culture Development Co., Ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)